• » Nếu bạn gặp Sự Cố không thể xem phim được thì xem : Hướng Dẫn FIX Lỗi Không Xem Được Phim
  • » Bạn đang xem phim Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae (2009) [FULL HD VIETSUB]
  • » Để tải phim về máy các bạn nên sử dụng phần mềm IDM Full mới nhất
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox Google Chrome , Cờ Rôm +
  • » Nếu xem phim gặp lỗi gì vui lòng sử dụng chức năng báo lỗi hoặc bình luận ở bên dưới để ghi lại lỗi mà bạn gặp phải
  • » Các bạn xem phim mà có vi phạm bản quyền thì báo qua Email cho mình để được gỡ xuống.
  • » Mọi Server Khác các bạn khi xem phim đều có thể tua đc,riêng Server VIP 3 Bị lỗi sẽ không tua được khi tua sẽ trở lại từ đầu nên chờ nó load xong rồi hãy tua nhé !

Bình luận
Facebook
Thông Tin
Nội Dung Phim

Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae (2009) [FULL HD VIETSUB]Đạo diễn: Youn Jk
Diễn viên: Ji-won Ha, Jeong-hwa Eom, Kyung-gu Sol
Thể loại: Viễn Tưởng
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất: CJ Entertainment, Doosabu Film, Polygon Entertainment
Năm sản xuất: 2009
Đây là bộ phim đầu tiên về đề tài thiên tai của Hàn Quốc. Phim xoay quanh trận sóng thần cuốn trôi bờ biển nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Haeundae, ở thành phố Busan.

Thành phố quốc tế Busan nằm ở miền Bắc của bán đảo Triều Tiên. Là một điểm du lịch nổi tiếng ở bờ biển Đông, bãi biển Haeundae hàng năm đã thu hút khỏang một triệu khách du lịch. Man-sik (Seol Kyung Gu đóng) là cư dân địa phương ở Haeundae, đã ra khơi đánh cá bốn năm về trước và thất lạc một người bạn đồng nghiệp trong một cơn sóng thần, anh ta không bao giờ trở lại nữa. Bây giờ anh làm chủ cuộc sống bình dị, mở quán shushi và chuẩn bị cầu hôn cô bạn gái lâu năm Yeon-hee (Ha Ji Won đóng).

Tuy bề ngoài Kim là người giúp việc nhà tầm thường, nhưng thực ra anh là nhà địa chất chuyên nghiên cứu về các cơn sóng thần, anh đã phát hiện biển Đông đang có dấu hiệu hoạt động giống như Ấn Độ dương vào thời điểm xảy ra sóng thần năm 2004. Mặc cho lời cảnh cáo của Kim, Sở phòng chống thiên tai vẫn quả quyết rằng việc Trái Đất nóng lên không gây thiệt hại gì đối với Hàn Quốc. Khi anh phát hiện cơn sóng thần bắt đầu ở Tsushima, Nhật Bản đang tiến thẳng tới bán đảo Triều Tiên, anh nhanh chóng trở lại Haeundae. Cuối cùng anh gọi điện để nói về cơn sóng thần chết người đang tới trong 10 phút còn lại.

Khi khách du lịch và cư dân cùng Busan đang hưởng không khí thanh bình, những ngày hè nóng nực, thì một cơn sóng thần khổng lồ quét qua Haeundae. Full;http://mphim.net/xem-phim/song-than-o-haeundae-haeundae-2009-vietsub-2009.html#xem|Full;http://phim7.com/playing/song-than-o-haeundae-haeundae-2009-vietsub-2009.html#xem|
▼ Xem toàn bộ nội dung

Các bạn đang xem phim Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae (2009) [FULL HD VIETSUB] chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:
Xem Thêm Phim Mới
Đang Tải Dữ Liệu Xin Chờ Cho Chút Xíu...
Back To Top