Bình luận
Facebook
Thông Tin
Nội Dung Phim

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ - Dawn of the Planet of the Apes (2014) [FULL HD VIETSUB]Đạo diễn: Matt Reeves
Diễn viên: Angela Kerecz, Gary Oldman, Judy Greer, Keri Russell
Thể loại: Viễn Tưởng
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Chernin Entertainment
Năm sản xuất: 2014

Khán giả sẽ được thấy viễn cảnh của thế giới sau ngày Caesar trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, và điều đáng nói ở đây là con người đang bị tận diệt do một loại virus cúm chết người có thể bị rò rỉ từ trung tâm nghiên cứu, nơi mà Caesar được thí nghiệm từ bé.

Con người đã chiến đấu với đại dịch toàn cầu này suốt 10 năm và Caesar chú khỉ với bộ óc suy diễn như con người trong đoạn trailer trên đã minh chứng rằng có thể đây sẽ là cuộc chiến cuối cùng giành vị thế toàn cầu giữa con người và loài khỉ. Bộ phim cho người xem cái nhìn khách quan về cuộc sống khốn khổ khi bị dồn vào bước đường cùng và chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của thiên nhiên, thứ mà chúng ta đang hủy hoại hàng ngày vì lợi ích riêng và ích kỷ của mình. Full;http://phim7.com/playing/su-khoi-dau-cua-hanh-tinh-khi-dawn-of-the-planet-of-the-apes-2014-2014.html#xem|Full;http://mphim.net/xem-phim/su-khoi-dau-cua-hanh-tinh-khi-dawn-of-the-planet-of-the-apes-2014-2014.html#xem|
▼ Xem toàn bộ nội dung

Các bạn đang xem phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ - Dawn of the Planet of the Apes (2014) [FULL HD VIETSUB] chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:
Xem Thêm Phim Mới
Đang Tải Dữ Liệu Xin Chờ Cho Chút Xíu...
Back To Top