Bình luận
Facebook
Thông Tin
Nội Dung Phim

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện - Journey To The West: Conquering The Demons (2013) [FULL HD VIETSUB]Trạng thái:Hoàn tất
Điểm IMDb:6.7
Đạo diễn:Châu Tinh Trì,
Quốc gia:Trung Quốc,
Năm:2013
Thời lượng:110 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim hài hước, Phim lẻ
Công ty SX:Bingo Movie Development
Lượt xem: 574,408

Journey to the West dominated (Tây Du Ký) là câu chuyện tại một làng chài, nơi người dân bất ngờ bị đe dọa bởi một con thủy quái. Pháp sư trừ tà trẻ tuổi Trần Huyền Trang được chờ đợi sẽ là cứu tinh của dân làng, song anh lại làm tất cả thất vọng khi vũ khí diệt yêu là một cuốn sách... 300 bài hát thiếu nhi, với hy vọng sẽ đánh thức phần “chân – thiện – mỹ” trong lòng thủy quái. Tuy dựa vào cuộc hành trình đi thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng trong cuốn Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất châu Á qua nguyên tác tiểu thuyết, những phiên bản điện ảnh, truyền hình... nhưng dưới ngòi bút của Châu Tinh Trì, Tây Du Ký là một câu chuyện hoàn toàn mới theo lối hài hước riêng tạo cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau.

Full;http://www.phimmoi.net/phim/tay-du-ky-moi-tinh-ngoai-truyen-125/xem-phim.html|

▼ Xem toàn bộ nội dung

Các bạn đang xem phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện - Journey To The West: Conquering The Demons (2013) [FULL HD VIETSUB] chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:
Xem Thêm Phim Mới
Đang Tải Dữ Liệu Xin Chờ Cho Chút Xíu...
Back To Top